BàI VIếT TổNG HợP

Thủ dâm quá nhiều một nữ sinh nhập viện

October 10th, 2013 No Comments
Xem phim sex và thủ dâm là một tật xấu

Một nữ sinh sư phạm buộc phải nhập viện tối qua vì xem phim sex online quá nhiều và thủ dâm cuồng nhiệt liên tục bằng củ cà tím.

 

Người nhà của nữ sinh Ng, năm nay 22 tuổi hiện đang học năm cuối trường ĐH Sư Phạm TP.HCM cho biết, em Ng gần đây đang gặp nhiều biến cố về mặt tình cảm và cuộc sống nên đã có những dấu hiệu kỳ lạ. Đặc biệt hơn mẹ của em trong một lần lên phòng đã thật sự sốc khi thấy Ng đang xem phim sex online và thủ dâm liên tục bằng một món đồ chơi người lớn.

>>Tải clip hướng dẫn cách thủ dâm<<

Thủ dâm quá nhiều một nữ sinh nhập viện

Xem phim sex online và thủ dâm là một tật xấu

 

Vào chiều tối ngày hôm qua tại nhà của Ng, mẹ em đang dọn bữa tối cho cả nhà nhưng gọi mãi mà không thấy em xuống ăn cơm. Đoán có chuyện chẳng lành, mẹ em lên phòng và thấy Ng đang nằm ngất xỉu trong tư thế lõa lồ cùng với củ cà tím nằm lăn lóc bên cạnh, trên máy tính em vẫn còn đang mở một bộ “phim heo” có chủ đề hiếp dâm tập thể.

Ngay lập tức, mẹ em vội vã đưa Ng đến bệnh viện gần nhất để cấp cứu. Theo bác sĩ N.V.D trưởng khoa Tâm thần – Sức khỏe của bệnh viện này cho biết, Ng là một sinh viên xinh đẹp, học giỏi nhưng lại bị mắc triệu chứng hoang tưởng và mỗi khi thấy đàn ông là lại muốn thủ dâm. Triệu chứng này xuất phát từ những cảm xúc hoang tưởng và ảo giác do thay đổi nội môn trong cơ thể, làm cho con người trở nên bị kích thích thái quá dẫn đến thèm muốn quan hệ tình dục liên tục.

>>Quay lén Em gái vừa ngủ vừa thủ dâm<<

Thủ dâm quá nhiều một nữ sinh nhập viện

Nữ sinh nhập viện vì xem phim sex online và thủ dâm quá nhiều

 

Nhờ sự chăm sóc của các bác sĩ, chỉ 2 tiếng đồng hồ sau đó Ng đã hồi phục bình thường. Em cho biết, em bị người yêu bỏ rơi sau hơn 2 năm trời gắn bó làm em bị xung chấn tâm thần vì tổn thương tình cảm, dẫn đến sự ham muốn tình dục và mỗi khi xem phim sex online hay tiếp xúc với bất kỳ người đàn ông nào, em đều bị kích thích và muốn thủ dâm, tần suất thủ dâm của em là 5-7 lần/ngày, và em thường thức khuya đến 2 3 giờ sáng để xem phim sex online.

>>Tải Phim Sex Mới Nhất Trong Ngày<<

Thủ dâm quá nhiều một nữ sinh nhập viện Thủ dâm quá nhiều một nữ sinh nhập viện Thủ dâm quá nhiều một nữ sinh nhập viện

>>Xem nữa đi anh, nữa đi anh...Áaaaa...<<

About the author

Trần Di Mạn lộ hàng sexy nóng bỏng gấy sốc

No Comments

Phimti.com - phim cấp 3
Phimti.com – Phim sex tội ác

No Comments

Tokyo Hot - Xin Chào Em, Cô Giáo Của Lòng Tôi! (P01)
Tinhdonphuong.com – Cô gái vú to

No Comments

Mại dâm xe hơi
Mại Dâm Trên Xe Hơi – Dịch Vụ Mới Lạ Ở Thụy sĩ

No Comments

Tai phim sex
Tải phim sex online – Nỗi Đau Của Con Quỷ Miếu Ba Cô Vietsub (Full HD)

No Comments

Phim sec JAV
Phim Sec Mạnh – Thịt 2 Chị Em Chủ Nhà Trọ Vietsub (Full HD)

No Comments